volet.vn/th-huynhvietthanh-longan

THỜI GIAN

LỊCH HOẠT ĐỘNG

Ban giám hiệu trường TH Huỳnh Việt Thanh thông báo đến CBGVNV và học sinh như sau:
1. CBGVNV tập trung về trường ngày 26/7/2015. Ngày 31/7 tập trung học chính trị hè 1 ngày tại Hội trường PGD lúc 7g30.
2. Học sinh tập trung về trường để chuẩn bị cho năm học mới lúc 7 giờ ngày 3/8/2015.
Mọi chi tiết xem trên trang Web của trường.

Tin Giáo dục Tiểu học

Chức năng chính 3

Chức năng chính 4

Chức năng chính 5

Chức năng chính 6

Gốc > Bài viết >

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Trường Tiểu học Huỳnh Việt Thanh được thành lập vào năm 1957 với tên gọi là Trường Tuyên Thạnh. Qua nhiều lần đổi tên đến năm 1982 được mang tên Trường Tiểu học Huỳnh Việt Thanh (Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân). Tọa lạc tại địa chỉ 131 Lý Thường Kiệt- khu phố 1- thị trấn Mộc Hóa (nay là phường 1 – thị xã Kiến Tường).

Trường Tiểu học Huỳnh Việt Thanh có được ngôi trường khang trang như ngày nay là nhờ  sự quan tâm đầu tư xây dựng của chính quyền địa phương, đặc biệt sự đầu tư của cha mẹ học sinh. Nhiều năm liền trường đạt tập thể Lao Động xuất Sắc

Đặc biệt năm 2006 trường được công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua Xuất Sắc

Năm 2008 trường được Chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tặng Huân chương Lao Động hạng Ba. Từ đó đến nay trường luôn giữ vững tập thể Lao Động Tiên Tiến Xuất Sắc được UBND tỉnh tặng bằng khen

Nhà trường đã xây dựng tượng đài anh hùng Huỳnh Việt Thanh để giáo dục truyền thống cho học sinh. học sinh nhà trường luôn có ý thức tôn vinh.

Trường TH Huỳnh Việt Thanh là 1 trong 2 trường tiểu học trọng điểm của thị xã Kiến Tường. Trường có quy mô 28 phòng: 01 phòng thư viện với 96m vuông, 22 lớp với 17 lớp bán trú, 01 nhà ăn bán trú với 432m vuông. Hằng năm điều có học sinh dự thi cấp quốc gia và luôn đạt giải ở 2 môn Tiếng anh và Toán qua Internet.

Nhà trường luôn được sự đầu tư từ các mạnh thường quân các nhà hảo tâm, đặc biệt là phụ huynh học sinh đóng góp xây dựng các hạng mục như: Nhà ăn, sân chơi, lát gạch các phòng học, nhà vệ sinh số số tiền 299 065 000 đồng.

Huỳnh Trí Bền @ 22:13 25/01/2015